Hướng dẫn Mua hàng

Quý khách Mua hàng online tại TAE Việt Nam 100% chất lượng sản phẩm cũng như trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng tại TAE Việt Nam có 2 hình thức chính như sau:

1. Mua sản phẩm tới trực tiếp cửa hàng

Khu vực Hà Nội: Tại địa chỉ số 1B8, ngõ 70, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
Khu Vực Sài Gòn: Số 820 QL 1K, khu phố Châu Thới, Phường Bình An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
- Hotline Toàn Quốc: 0988.829.841
- Showroom Miền Bắc: 0988.501.084/ 0246.663.8362
- Showroom miền Nam: 0979.213.910

Công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách!

Chính sách tổng đơn hàng khi ký kết hợp đồng pháp luật

Đối với hợp đồng nhà nước và tư nhân trên 20 triệu tiến hành làm thủ tục hợp pháp mua bán và đặt cọc 50% tổng hợp đồng công ty chúng tôi vận chuyển lắp đặt hàng hóa, 50% còn lại hoàn thành sau khi đầy đủ thủ tục giấy tờ hóa đơn đỏ VAT 10%, giấy tờ cần thiết như CO,CQ...

2. Đặt hàng Online qua Website

Sau khi quý khách đặt hàng nội thành giao sau 1h thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, sản phẩm gửi đi các tỉnh yêu cầu phải chuyển khoản 100% số tiền công ty chúng tôi tiến hành giao hàng hóa.

Hướng dẫn đặt mua hàng trên website công ty như sau:

Quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm theo nhiều cách trực tiếp trên website của công ty theo địa chỉ chuongbaogio.net theo các bước sau:
Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua

 Ví Dụ: Quý khách muốn chọn mua sản phẩm Chuông báo Phát nhạc Không dây quý khách vào mục Sản phẩm>>Chuông báo giờ chọn Chuông báo Phát nhạc có dây 

Image title


Quý khách sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách đã ưng ý thiết bị và có thể mua sử dụng bằng cách đặt hàng.

Bước 2: Đặt mua hàng 

Image title


Sau khi lựa chọn sản phẩm quý khách lựa chọn ĐẶT HÀNG để hiển thị bước Đặt Hàng

Image title


Thuận tiện trong việc giao hàng, quý khách xin vui lòng hãy điền đủ thông tin cần thiết để TAE Việt Nam phục vụ quý khách tốt nhất.

Image title


Sau khi tiến hành điền đầy đủ thông tin cần thiết để thuận tiện cho nhân viên giao hàng. Quý khách vui lòng lựa chọn PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN khi đặt hàng online bằng 2 phương thức thanh toán khi nhận hàng ship COD hoặc chuyển khoản ngân hàng. 

Image title


Sau khi quý khách điền đầy đủ thông tin cần thiết và hình thức thanh toán tiến hành lựa chọn gửi thông tin đặt hàng cho hệ thống bán hàng. 

Image titleSau khi hoàn tất các bước và gửi thông tin đặt hàng quý khách sẽ nhận được thông báo đặt hàng thành công. Hình ảnh thực tế như sau:

Image title


Đơn hàng được đặt thành công sẽ được gửi vào địa chỉ mail tiếp nhận khách hàng và ngược lại quý khách hàng cũng được nhận mail thông báo đã đặt hàng tại chuongbaogio.net

Hướng dẫn đặt mua hàng qua địa chỉ Email sale@chuongbaogio.com- taejsc@gmail.com công ty như sau:

(Xin lưu ý: TAE Việt Nam chỉ tiếp nhận đơn đặt hàng duy nhất tại địa chỉ Email này)

Image title


Hiểu rõ hơn quy trình đặt hàng Online của TAE Việt Nam, quý khách hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm đặt hàng và hướng dẫn mua hàng, đặt hàng Online tại website của công ty chúng tôi.

 Công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Thông tin liên quan

1