Quy trình triển khai 1 dự án Chuông báo giờ tự động

    Hệ thống chuông báo giờ tự động là một hạng mục vô cùng quan trọng tại mỗi nhà máy văn phòng làm việc  và các trường học. Tuy nhiên, các nhà tư vấn thiết kế, các nhà thầu lại thường "để quên" hạng mục này trong các bản vẽ hay các tư vấn thiết kế  ban đầu.

   Hôm nay, chúng tôi xin trình bày quy trình làm 1 dự án, 1 công trình lắp đặt Hệ thống Chuông báo giờ tự động, Chuông báo giờ làm việc, Chuông báo giờ học hay Chuông báo giờ họp, hội trường để quý khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về quá trình thực hiện về dự án hay công trình các Hệ thống Chuông báo giờ đó. 

Quy trình triển khai Chuông báo giờ

Quy trình triển khai các dự án Chuông báo giờ tự động

   Các dự án Chuông báo giờ nói chung có các bước tiến hành thực hiện như sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về lắp đặt Chuông báo giờ.

    Nhu cầu của khách hàng thường là gọi điện, gửi email hay gửi tin nhắn Zalo, Facebook messenger ... hay thông qua giới thiệu về lắp đặt Chuông báo giờ văn phòngchuông báo giờ họcchuông báo giờ cho nhà xưởng, chuông báo giờ làm việc không dây, chuông báo giờ nghỉ, chuông báo giờ có dây.

   Khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, các chuyên viên tư vấn của Công ty TAE VN sẽ dựa vào các thông tin khách hàng đưa ra như Diện tích, tiếng ồn, Đặc thù sản xuất của nhà xưởng hay yêu cầu cũ thẻ về số tòa nhà của trường học, số khối học trong trường hay tổng số lớp học mà đưa ra phương án Chuông báo giờ phù hợp nhất cho khách hàng.

  Một số phương án Chuông báo giờ mẫu của chúng tôi:

  - CHUÔNG BÁO GIỜ PHÁT NHẠC

  -  CHUÔNG BÁO GIỜ RENG RENG

  - CHUÔNG BÁO GIỜ KHÔNG DÂY

  - CHUÔNG BÁO GIỜ CÓ DÂY

  - CHUÔNG BÁO GIỜ TRƯỜNG HỌC

  - CHUÔNG BÁO GIỜ VĂN PHÒNG

  - CHUÔNG BÁO GIỜ NHÀ MÁY

  - CHUÔNG BÁO PHÒNG HỌP- HỘI TRƯỜNG

2. Khảo sát công trình lắp đặt Chuông báo giờ.

  Sau bước tư vấn khách hàng để có được Phương án cho Hệ thống Chuông báo giờ, chúng tôi sẽ hẹn lịch với khách hàng để có buối đến công trình khảo sát cụ thể. Chúng tôi sẽ đem thiết bị các loại Chuông báo giờ  đến để Demo cho khách hàng để quyết định lựa chọn loại Chuông báo nào cho phù hợp, Kích cỡ đường kính Chuông báo hay Công suất loa báo giờ bản nhạc và số lượng cụ thể để đáp ứng đủ âm thanh cho toàn nhà máy, văn phòng hay trường học có thể nghe đủ tiếng Chuông báo.

   Với các công trình mới, chúng tôi sẽ cùng chủ đầu tư dựa trên bản vẽ thiết kế tỏng thể để tính toán khối lượng, chủng loại  của Chuông báo hẹn giờ.

3. Lên phương án và Báo giá Hệ thống Chuông báo tự động cho khách hàng.

  Sau khi làm việc và thống nhất với khách hàng hay chủ đầu tư, Chúng tôi về lên phương án thiết kế và báo giá kèm theo để gửi khách hàng duyệt.

  Về khối lượng, chủng loại và giá cả của báo giá Chuông báo tự động giữa khách hàng và chúng tôi sẽ có những đàm phán, thương thảo và đi đến thống nhất để hài hòa giữa 2 bên.

4. Ký kết hợp đồng và lắp đặt Chuông báo giờ tự động.

   Sau khi lên phương án và thống nhất các vấn đề về kỹ thuật, về thiết bị của Hệ thống Chuông báo tự động, Khách hàng và Công ty chúng tôi sẽ thương thảo hợp đồng để thống nhất các vấn đề:

- Các vấn đề pháp lý được 2 bên thống nhất.

- 2 bên nhất trí về các điều khoản thời gian thi công, an toàn lao động trong quá trình lắp đặt Chuông báo cho khách hàng.

- Thống nhất về điều khoản thanh toán giá trị hợp đồng

- Thống nhất về chính sách bảo hành các thiết bị.

- Thống nhất điều khoản thanh lý hợp đồng sau khi các bên hoàn thành quyền và nghĩa vụ trong hợp đồng Chuông báo giờ

5. Chăm sóc khách hàng về Hệ thống Chuông báo giờ.

  Sau khi ký kết hợp đồng, hoàn thành lắp đặt xong Hệ thống Chuông báo phát nhạc, Chuông báo nhà xưởng, Chuông báo trường họ hay Chuông báo phòng họp cho khách hàng, một điều khoản về bảo hành các thiết bị được chúng tôi nghiêm túc thực hiện để tạo niềm tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng Hệ thống Chuông báo giờ tự động của chúng tôi.

   Sau khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫ luôn hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề phát sinh như cài đặt lại Hệ thống Chuông báo giờ - Khi có nhân viên mới, chưa nắm được kỹ thuật...Hay các lỗi kỹ thuật phát sinh do chủ quan hay khách quan.

   Trong nhiều trường hợp, một số khách hàng lớn như ĐH Sư phạm Hà nội, Học Viện Mật mã, Học Viện Cảnh Sát, Công ty ĐIện lực Hà Nội... đã ký kết hợp đồng bảo dưỡng Hệ thống Chuông báo  cũng như nhiều hệ thống thiết bị khác với Công ty TAE chúng tôi.


  Với những kinh nghiệm có được trong suất hơn 10 năm trong lĩnh vực Công nghệ điện tử, Tự động hóa cũng như sự trung thực, tận tâm và nhiệt huyết của chúng tôi dành cho khách hàng, Công ty TAE chúng tôi được rất nhiều Công ty khách hàng thân thiết giới thiệu cho các khách hàng quen biết hoặc tin tưởng ký kết các Hợp đồng tiếp theo.


                                                      Trần Bình 22/06/2019


Tag:chuông báo giờchuông báo giờ văn phòngchuông báo giờ làm việc tại hà nộichuông báo giờ họcchuông báo giờ cho nhà xưởngchuông báo giờ làm việc không dây

Thông tin liên quan

1