Lựa chọn nhà cung cấp Chuông báo giờ trường học uy tín nhất hiên nay

Trên thì trường Việt Nam và nước ngoài có nhiều nhà cung cấp dịch vụ Chuông báo giờ tự động cho trường học.

Công ty TAE Việt Nam là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử-Công nghệ số, Công ty đi tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra các thiết bị điện tử uy tín và chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Đăc biệt Hệ thống Chuông báo giờ tự động của chúng tôi đã được Đại học Bách Khoa Hà Nội-Trường đại học công nghệ hàng đầu Việt Nam-cấp chứng chỉ chất lượng ngay từ những ngày đầu ra mắt.


   Trải qua nhiều năm không ngừng tiếp thu ý kiến phản hồi từ khách hàng khắp nơi, chúng tôi không ngừng cải tiến, phát triển  và áp dụng những công nghệ mới nhất để Hệ thống Chuông báo giờ đưa ra thị trường Việt Nam luôn là những thiết bị hiện đại nhất, hoặt động ổn định và hiệu quả cho các trường học.

Hệ thống Chuông báo giờ không dây trong những ngày đầu

Hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra nhiều Hệ thống chuông báo giờ với công nghệ tiên tiến, đáp ứng được xu thế phát triển của Công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay.

Chuông Báo Giờ Reng Reng Không Dây

Chuông Reng Báo Giờ Tự Động Có Dây

Chuông Báo Phát Nhạc Không Dây

Image titleHệ thống chuông báo giờ phát nhạc kèm thông báo.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt Hệ thống Chuông báo giờ tự động cho trường học của mình, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Đội ngũ tư vẫ và hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng và nhiệt tình tư vấn để quý khách có được Hệ thống Chuông báo giờ tối ưu và hiệu quả nhất cho Trường học của mình.

Gọi đặt mua:  0916 585 972, 0988 829 841, 0988 50 10 84,024 666 383 62  (7h30-22h)
1. 
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
2. 
Thanh toán thuận tiện
3. 
Sản phẩm 100% chính hãng
4.
 Miễn phí 1 đổi 1 trong 7 ngày với sản phẩm lỗi
5. 
Bảo hành chính hãng
6. 
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Chat online với chúng tôi: 

         


Thông tin liên quan

1