Lắp đặt hệ thống chuông báo giờ làm việc tại công ty CP Quốc tế World Star

Công ty Cổ phần Quốc tế World Star là một trong những đơn vị chủ chốt trong lĩnh vực tư vấn CNTT tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối độc quyền của Tập đoàn an ninh bảo mật hàng đầu thế giới Ahnlab tại Việt Nam, chúng tôi tập trung cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm về an ninh  mạng cho các tổ chức và doanh nghiệp, đặc biệt là các tổ chức tài chính ngân hàng. Trong lĩnh vực này, một trong những khách hàng lớn nhất của chúng tôi là Vietcombank. Tầm nhìn của Công ty là trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp hàng đầu thông qua cung cấp  dịch vụ bảo vệ toàn diện cho khách hàng trong bối cảnh lo ngại về các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng.

Với 1 công ty có Khu nhà xưởng rộng và nhiều phân khu làm việc khác nhau, thời gian làm việc cũng khác nhau thì sẽ xuất hiện những khó khăn nhất định trong việc quản lý giờ giấc của cán bộ công nhân viên. Được sự tin tưởng của Công ty World Star, Công ty Cổ phần TAE chúng tôi đã khảo sát nghiên cứu và triển khai hệ thống chuông báo giờ làm việc cho toàn bộ nhà máy với nhiều phân khu khác nhau một cách chính xác và tối ưu chi phí.Image titleLắp đặt Hệ thống chuông báo giờ tại nhà máy công ty World Star

Với thiết kế dùng nhiều amply khác nhau, và nhiều  khu vực khác nhau nên chúng tôi đã tính toàn dùng 2 bộ điều khiển trung tâm WR730 cho hệ thông Chuông báo giờ của nhà máy này. 

Image title

Bộ điều khiển trung tâm WR730 lắp đặt tại nhà máy WorldStar

Image title

Kết nối hệ thống âm thanh và Bộ trung tâm báo giờ WR-730

Hệ thống chuông báo giờ làm việc cho Công ty Cp quốc tế World Star đã được hoàn thiện, nghiệm thu và được đưa vào sử dụng, hệ thống đã hoạt động ổn định và  giúp nâng cao hiệu suất lầm việc cho nhân viên công ty.

Hãy để chúng tôi đem đến cho các bạn phương án tối ưu nhất về hệ thống chuông báo giờ làm việc của các bạn nhé.

Đừng ngại ngần, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất.

Liên Hệ Mua Hàng:  024 666 383 62

     0916 585 972, 0988 829 841 
     0988 50 10 84, 0979 213 910

ZaloImage title

Thông tin liên quan

1