Lắp đặt Chuông báo giờ làm việc nhà xưởng

   Chuông báo giờ tự động cho nhà xưởng hiện nay đã được đa số các nhà quản lý áp dụng lắp đặt cho đơn vị sản xuất của mình.

   Chuông báo giờ đã được chúng tôi triển khai cho rất nhiều nhà nhà máy, nhà xưởng sản xuất tại các khu Công nghiệp trên toàn quốc. 

   

1.     HỆ THỐNG CHUÔNG ĐIỆN CÓ DÂY DẪN

  •  Hệ thống chuông điện có dây là một phương án tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí đối với những công ty hay nhà xưởng có kích thước vừa và nhỏ, hoặc các nhà máy đang trong quá trình xây dựng.


2.     HỆ THỐNG CHUÔNG ĐIỆN KHÔNG DÂY (WIRELESS-RING) 

  •           Hệ thống chuông điện không dây là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chuông báo giờ tự động. Hệ thống được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sử dụng công nghệ sóng vô tuyến (Radio Frequency).

  •           Hệ thống không dây rất phù hợp cho các nhà máy đã đi vào hoạt động ổn định, không phá vỡ khuôn viên, thẩm mỹ của đơn vị quý vị.

  •           Nếu nhà máy quý vị có nhiều tòa nhà cách xa nhau, việc đi dây dẫn từ nhà này sang nhà khác là một điều thật khó khăn, trường hợp này hệ thống chuông điện không dây là sự lựa chọn không thể tối ưu hơn.

3.     HỆ THỐNG CHUÔNG BÁO NHẠC ĐIỆU KHÔNG DÂY (WIRELESS-BELL)

  • Cũng với phương án không dây để đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan nhưng thay vì dùng chuông điện chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một dòng sản phẩm mới phù hợp hơn trong môi trường văn phòng hay xưởng. 

  • Hệ thống chuông báo nhạc điệu không dây của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa của bộ điều khiển trung tâm, bộ thu sóng chuông nhạc MR10 va các loa nén hay loa hộp. với hơn 50 bản nhạc ngắn đã được tích hợp sẫn.


4.     HỆ THỐNG CHUÔNG BÁO NHẠC ĐIỆU KẾT HỢP HỆ THỐNG ÂM THANH, BÁO CHÁY, BÁO ĐỘNG.

  • Hệ thống hoàn chỉnh như trên sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thông báo, báo động, báo cháy, nghe nhạc giải trí và báo giờ cho nhà máy quý vị.

  • Bộ điều khiển đã tích hợp sẵn bộ phát nhạc điệu, sẽ kết nối với hệ thống âm thanh và phát tín hiệu báo giờ ra các loa thông báo.

  • Với thiết kế 12 bài nhạc khác nhau cùng tích hợp trong 1 bộ trung tâm, có thể đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng về chuông báo giờ.

Click để tìm hiểu chi tiết. 

   Các hệ thống chuông của chúng tôi được các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử-Tự động hóa của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội nghiên cứu thiết kế.

    Các thiết bị của chúng tôi đã thuyết phục được các phòng thí nghiệm và kiểm định tại ĐH Bách Khoa Hà Nội và đã được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN đảm bảo ổn định và chất lượng tại Bộ môn KỸ THUẬT ĐO VÀ TIN HỌC CÔNG NGHIỆP (BK-3i) của ĐH Bách Khoa Hà Nội

 

    Để được tư vấn tốt hơn, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn chuông báo giờ của chúng tôi:
Hotline:  0916 585 972, 0988 829 841 (Mr Bình), 024 666 383 62

Email: sale@chuongbaogio.com

CTY CỔ PHẦN TAE VIỆT NAM
Địa chỉ: Nhà B8, Ngõ 70 - Phan Trọng Tuệ - Văn Điển - Hà Nội

 

Thông tin liên quan

1