Giải pháp Balun

Chi tiết

Giải pháp Balun

30/09/2011 14:18

Với kinh nghiệm triển khai cho nhiều nhà máy có qui mô lớn và phức tạp, đội ngũ kỹ sư của TAE đã nghiên cứu thành công giải pháp cấp nguồn và tín hiệu Video trên một dây mạng UTP Cat 5E/6E, được gọi là giải pháp A-Balun. Giải pháp A-Balun đang được ứng dụng tại nhiều khách hàng lớn như Tập đoàn Prime, nhà máy Eurowindow, .... giúp tiết kiệm tới 50% chi phí vật tư và chi phí triển khai cho khách hàng.

 TAE cung cấp nhiều lựa chọn cho các loại Camera  (hồng ngoại, mầu) với yêu cầu về nguồn (12 VDC, 24 VAC) và khoảng cách khác lên tới 1500m từ vị trí Camera tới đầu ghi. Dưới đây là Bảng thông số cho từng loại Camera và khoảng cách giải pháp A-Balun đáp ứng. 

Tất cả các tiêu chuẩn trên đã được kiểm tra trên môi trường thực tế và được lắp đặt, vận hành tại các khách hàng của TAE và các đối tác. TAE cam kết đảm bảo chất lượng tín hiệu như thông báo bảng trên. Trong trường hợp thiết bị và giải pháp TAE cung cấp không đáp ứng như cam kết, Quý đối tác, khách hàng có thể hoàn trả lại thiết bị mà không cần chi trả bất cứ khoản chi phí nào.

Các thiết bị TAE cung cấp cho Giải pháp A-Balun bao gồm:

- Bộ khuyếch đại tín hiệu. Tải catalog sản phẩm
- Bộ nguồn tổng. Tải catalog sản phẩm
- Thiết bị Balun thụ động và chủ động. Tải catalog sản phẩm

Để được tư vấn và biết thêm thông tin về thiết bị, giải pháp A-Balun hãy liên hệ với chúng tôi:

Từ khóa liên quan : Giải pháp Balun